Bánh tráng cuốn thịt heo là món ăn nổi tiếng ở Đà Nẵng, mà bất kì người dân hay du khách nào cũng muốn thưởng thức. Một ít rau xanh, xoài non, dưa chuột, thêm miếng thịt mỏng, tất cả gói gọn trong lá bánh tráng, chấm kèm mắm nêm cay nồng thì thật là ngon hết sẩy. Vậy bạn đã biết đến địa chỉ nào ăn món này ngon nhất chưa? Hãy để Hi Đà Nẵng giới thiệu bạn quán Bi Mỹ Chợ Cồn – Quán bánh tráng cuốn thịt heo nổi tiếng nhất nhì Đà Nẵng. Cùng tìm hiểu xem Bi Mỹ có gì mà thu hút nhiều người như vậy nhé!
Bi Mỹ Chợ Cồn – Địa chỉ bánh tráng cuốn thịt heo ngon có tiếng tại Đà Nẵng
Thời gian : 7h30 – 18h00
Với những ai yêu thích món bánh tráng thịt heo ở Đà Nẵng hẳn không còn xa lạ gì với quán Bi Mỹ. Nằm ngay trong khu ẩm thực trong nhà của chợ Cồn, tìm quán nào đông đúc nhất đích thị là Bi Mỹ đó mọi người nhé.
Quán bánh tráng cuốn thịt heo Bi Mỹ là một trong những địa điểm nổi bật giữa vô số những quán ăn ở chợ Cồn. Dẫu giản đơn với một gian hàng nhỏ với 1 chiếc quầy đồ ăn và 2 băng ghế, tiệm ăn này vẫn tạo dựng được thương hiệu riêng cho mình nhờ những công thức chế biến đặc biệt không lẫn vào đâu được.
Vì bán ở trong khu ẩm thực Chợ Cồn nên không gian quán Bi Mỹ tương đối hẹp nên mọi người chú ý ăn nhanh chóng để có thể nhường chỗ lại cho những người bạn khác nhé. Nếu đi nhóm đông người thì bạn nên order về để ăn thì tiện hơn rất nhiều đấy.
Mê mẩn với hương vị món bánh tráng cuốn thịt heo Bi Mỹ
Theo Hi Đà Nẵng được biết thì món ăn này tuy có cách làm đơn giản, nhưng rất khắt khe trong khâu chọn nguyên liệu. Bánh tráng phải là loại phơi sương, mỏng và không bị gãy vụn khi cuốn. Thịt heo thì chọn những loại ngon, tỷ lệ nạc mỡ phải hoàn hảo. Quan trọng là phải biết cách giữ lửa lúc luộc, sao cho thịt không chín quá nhanh hay quá chậm, như vậy thì miếng thịt mới giữ được độ mềm và thơm. Ăn kèm với chút rau sống tươi ngon, xoài non, dưa chuột rồi chấm kèm thêm nước mắm nêm cay nồng đặc trưng của quán Bi Mỹ thì thật đúng ngon hết sẩy.
Bánh tráng cuốn thịt heo ở đây có giá chỉ từ 40ka-50ka/ 1 phần, hơi cao so với mặt bằng chung các quán khác ở Đà Nẵng nhưng bù lại chất lượng món ăn rất xứng đáng với giá tiền các bạn nhé. Mọi thứ đều được thực hiện rất chỉn chu và tỉ mỉ trong từng công đoạn trước khi đến tay khách hàng nên đây là một trong những điểm mà tụi mình rất thích ở Bi Mỹ.
Một yếu tố làm nên thương hiệu bánh cuốn thịt heo Bi Mỹ đó chính là mắm nêm – “linh hồn” của món ăn đặc sản nổi tiếng này. Mắm nêm ở đây được pha theo công thức riêng hay sao mà ăn cuốn cực kỳ, chút đường, ớt, tỏi, dứa,…đã tạo thứ nước chấm thần thánh, hợp khẩu vị bao người rồi. Ngoài đặc sản là bánh tráng cuốn thịt heo thì ở đây còn có cả bún mắm nêm ngon không kém cạnh vì mắm được pha ngon sẵn. Hơn nữa, ở Bi Mỹ còn chuyên bán mắm nêm đóng chai nên bạn có thể mua mắm nêm về ăn hoặc làm quà cũng đều được nhé!
Bánh tráng cuốn thịt heo Bi Mỹ – Quán ăn đặc sản nổi tiếng tại Đà Nẵng là một địa chỉ không thể bỏ qua nếu có dịp ghé đến chợ Cồn. Trên đây là tất cả những chia sẻ về quán ăn này mà Hi Đà Nẵng muốn gửi đến bạn, hy vọng các bạn đã bỏ túi thêm cho mình một địa điểm mới trong danh sách quán ăn ngon ở Đà Nẵng nhé!