Đây Là Coffee & Bed - Tiệm cà phê với không gian đặc biệt khi kết hợp nghỉ ngơi

01/12/2022 Ngọc Anh
  • 116 Phạm Văn Đồng, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

  • Khoảng giá: 35.000đ

  • Khu vực: Quận Sơn Trà

  • Thể loại: Quán cafe học tập

Việc kết hợp không gian cafe với không gian nghỉ ngơi là một hình thức cafe khá nổi bật trong thời gian gần đây ở thành phố Hồ Chí Minh và một số nơi khác. Nhưng giữa các quán cafe Đà Nẵng, thì Đây Là Coffee & Bed là một trong những tiệm cà phê đầu tiên xây dựng theo hình thức kết hợp không gian nghỉ ngơi. Vô cùng độc đáo và thú vị là cụm từ dùng để miêu tả Đây Là Coffee & Bed. 

Vậy ở đây có gì khiến nhiều bạn trẻ thích thú đến vậy, hãy cùng Hi Đà Nẵng khám phá ngay bạn nhé!!!

Không gian cafe độc đáo khi kết hợp không gian nghỉ ngơi - Đây là Coffee & Bed

  • Giờ mở cửa: 7:00 - 22:00

Một quán cafe Đà Nẵng là lạ ngay từ chiếc tên Đây Là coffee & bed đến loại hình kinh doanh, chắc hẳn sẽ tạo ra rất nhiều sự tò mò cho khách hàng.

day-la-coffee-bed-da-nang

Đây Là coffee & bed là một không gian lý tưởng cho các bạn trẻ thích trải nghiệm những điều mới mẻ và độc đáo. Bởi ngoài không gian cafe cơ bản như chúng ta vẫn thường thấy, ở Đây Là coffee & bed còn xây dựng một không gian cafe có giường nhỏ cho bạn nghỉ ngơi. 

day-la-coffee-bed-da-nang

Quán được thiết kế với không gian đơn giản nhưng vẫn ấm cúng bởi sắc nâu vàng của gỗ, mộc mạc và vô cùng dễ thương. Điều đặc biệt nhất tại đây tạo được ấn tượng rất mạnh với tất cả các khách hàng đó là lựa chọn phong cách các quán cafe Nhật Bản, là nơi lý tưởng để ghé đến ngả lưng và làm việc.

day-la-coffee-bed-da-nang

Việc thiết kế kết hợp không gian, khiến cho Đây Là coffee & bed trở nên “đa zi năng” để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bởi đôi lúc lỡ đường không kịp về nhà, khách hàng có thể ghé Đây Là coffee & bed để nghỉ ngơi đôi chút. Và không gian vẫn đủ rộng rãi để làm việc, thưởng thức cafe hay trò chuyện cùng bè bạn ở một không gian mới mẻ hơn đôi chút.

Xem thêm về List quán cafe mở xuyên đêm 24/7 tại Đà Nẵng ai cũng nên bỏ túi

Đảm bảo sự riêng tư và thoải mái trong trải nghiệm 

Đây Là coffee & bed đa dạng các không gian phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. Từ không gian ngoài trời ở phần hiên trước và không gian nhỏ hơn ở phía trong nhà để bạn có thể chọn lựa. Và đặc biệt là phần không gian phía sau với các phòng dorm nhỏ được phân chia theo các khu vực.

day-la-coffee-bed-da-nang

Một điều tại Đây Là coffee & bed được đánh giá rất cao đó là mặc dù không gian nhỏ nhắn, nhưng khu vực các phòng dorm đều được sắp xếp rất tinh tế để tối ưu không gian. Và đặc biệt được phân bổ và ngân cách bởi các tấm rèm để đảm bảo sự riêng tư cho khách sử dụng dịch vụ.

day-la-coffee-bed-da-nang

Chi phí cho các dịch vụ và đồ uống phục vụ phù hợp với thị trường

Khác với nhiều quán cafe check in Đà Nẵng khác, khi trải nghiệm tại Đây Là coffee & bed sẽ có các mức giá khác nhau cho các gói dịch vụ khác nhau.

day-la-coffee-bed-da-nang

Giá nước dao động từ 35.000 - 65.000 VND, menu không quá đa dạng nhưng chất lượng khá ổn với mức chi phí bỏ ra và trải nghiệm về không gian. Và tại Đây Là coffee & bed, bạn sẽ phải trả chi phí cho việc thuê giường với mức giá theo khung giờ và dành cho số người sử dụng dịch vụ.

• Combo 2 nước uống bất kỳ + 2 giờ sử dụng không gian cho 2 người sẽ là 150.000 VND

• Combo 2 nước uống bất kỳ + 2 đồ ăn + 2 giờ sử dụng không gian 2 người sẽ là 300.000 VND

day-la-coffee-bed-da-nang

Mức giá này được đánh giá chung khá ổn với dịch vụ và trải nghiệm tại Đây Là coffee & bed, không quá cao cho tổng thể dịch vụ. Và rất phù hợp với một trải nghiệm dịch vụ vô cùng mới lạ và độc đáo, siêu thích hợp với các bạn trẻ thích tìm cảm giác mới mẻ.

Với một không gian vô cùng độc đáo, Đây Là coffee & bed hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ với sự kết hợp này. Nếu một ngày cảm thấy quá nhàm chán, đến đây tìm một chút không khí mới, sẽ giúp bạn tìm lại được chút cảm hứng trong công việc đó. Hãy ghé thử ngay nhé. Hy vọng qua bài viết này, Hi Đà Nẵng đã giúp bạn có thêm một địa điểm mới cho mình trong thời gian tới!

#hidanang #quancafehoctap


Tham khảo thêm review về địa điểm vui chơi, ăn uống ở Đà Nẵng cùng Hi Đà Nẵng tại đây nha 

3.6/5 - (11 lượt đánh giá) 40

địa điểm khác

Chat messenger
Chat Zalo
Gửi mail
go top