Trở về tuổi thơ với món ăn vặt chỉ 2K khu ĐH Đông Án - Kiến Trúc Đà Nẵng nè

11/10/2022 Ngọc Anh
  • Ăn vặt 2K - 48 Hồ Biểu Chánh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, TP Đà Nẵng

  • Khoảng giá: 2.000đ - 10.000đ

  • Khu vực: Quận Hải Châu

  • Thể loại: Quán ăn vặt Đà Nẵng

Lúc còn là trẻ nhỏ chỉ muốn được lớn lên thật mau, đến lúc trưởng thành chỉ muốn quay lại những ngày tuổi thơ vô lo vô nghĩ. Cuộc sống bận rộn đôi lúc khiến ta nhớ những ngày tuổi thơ bình yên, bạn nhớ điều gì nhất lúc đó, còn đối với Hi Đà Nẵng chắc có lẽ là những hương vị mấy món quà ăn vặt tuổi thơ lúc nhỏ hay ăn, bình dị mà ngon đến lạ thường. 

Trên con đường đi tìm những ký ức những ngày xinh đẹp đó, tụi mình bắt gặp Tiệm ăn vặt tuổi thơ 2K - điểm đến quen thuộc của bao nhiêu bạn trẻ. Hãy cùng Hi Đà Nẵng khám phá xem địa điểm ăn vặt Đà Nẵng này có gì đặc biệt mà lại thu hút nhiều bạn trẻ ghé thăm vậy nhé !

Tiệm ăn vặt Đà Nẵng 2K - Hương vị thân thuộc của những ngày tuổi thơ

Đây là một trong những tiệm ăn vặt Đà Nẵng quen thuộc của những bạn trẻ 9x, 10x cùng với các bạn sinh viên khu vực Ngoại Ngữ hay Đông Á. Nằm ở gần khu vực sinh viên và học sinh, cùng không gian gần gũi và ấm cúng, đây là một trong những địa điểm tụ tập mà các bạn trẻ Đà Thành thường xuyên ghé đến.

Quán ăn vặt 2k là nơi lí tưởng của nhiều bạn học sinh, sinh viên Đà Nẵng

Tiệm ăn vặt 2K là một trong những địa điểm nổi bật giữa vô số những quán ăn vặt Đà Nẵng. Dẫu giản đơn với một gian hàng nhỏ nhắn phía trước nhà, tiệm ăn vặt Đà Nẵng này vẫn tạo dựng được thương hiệu riêng cho mình nhờ những món ăn đặc biệt. 

Ở đây bán những món ăn vặt Đà Nẵng giá rẻ mang hương vị tuổi thơ như yogurt, thạch rau câu và có những món ăn đóng gói sẵn như thèo lèo, bánh tráng,... Đến với tiệm ăn vặt Đà Nẵng 2K, bạn như lạc vào thế giới của những ngày còn nhỏ, trước mắt là hàng tỉ những món ăn vặt tuổi thơ mà ngày nhỏ mình mê như điếu đổ. Đứng trước mấy gian hàng mà cô chú trưng bày, chắc chỉ muốn lấy hết về để ăn cho thỏa thích.

Đa dạng đồ ăn chỉ từ 2k cho các bạn lựa chọn

Quán bán theo hình thức tự chọn, đến quán chọn cho mình một chiếc bàn, lấy một chiếc khay nhỏ và tự mình đi lựa chọn tất cả những thứ mình thích. Không gian quán được cô chú tận dụng phần hiên nhà phía trước để bán, không quá hiện đại, chỉ có phần gian hàng bên trong với mấy chiếc kệ lớn đầy ắp mấy món quà ăn vặt tuổi thơ, phía trước nhà có mấy chiếc bàn nhỏ con con. Vậy mà đến quán ngồi ăn lại thấy thích lắm, chắc là do cảm giác thân thuộc mà quán mang lại, những trải nghiệm đặc biệt như những ngày còn nhỏ. 

Cuối tháng hết tiền ? Đến ngay quán ăn vặt Đà Nẵng nổi tiếng với mức giá 2K để ăn thỏa thích, vừa rẻ vừa ngon

Tiệm có đa dạng các món ăn chỉ dao động từ 2.000 - 10.000 VND cho tất cả các món. Đặc biệt ở đây có yogurt, thạch được cô chú tự nấu và đóng gói sạch sẽ, đồng giá từ 2.000 - 5.000 với siêu nhiều những hương vị. Đến đây ăn yogurt hay thạch, kem mít, kem chuối, chắc chắn bạn sẽ xiêu lòng trước mùi vị thân thuộc của tuổi thơ. Vì đa số đều được cô chú tự nấu và đóng gói, nên các món ăn ở đây đều ngon và có chất lượng đồng đều với nhau.

Ăn vặt 2k tại Đà Nẵng

Ăn vặt 2k Đà Nẵng

Ăn vặt 2k - Món ăn vặt tuổi thơ của học sinh sinh viên tại Đà Nẵng

Ngoài mấy món nhỏ nhỏ, thì còn có thèo lèo, nui,.. hay các loại bánh tráng siêu đa dạng và đều rất ngon. Tại tiệm ăn vặt Đà Nẵng 2K còn có các loại bánh được đóng gói sẵn như que cay, mì trẻ em,... toàn mấy hương vị thân thuộc ở quầy ăn vặt tuổi thơ ngày còn bé rất đáng thử đó.

Một cuộc hẹn tại một tiệm bán hương vị tuổi với các món ăn vặt Đà Nẵng chắc sẽ là một cuộc hẹn thú vị lắm đó. Đến đây lựa chọn thỏa thích những món ăn thân quen ngày bé mà giá cả lại quá phải chăng cùng chất lượng tuyệt vời. Tụi mình tin rằng, tiệm ăn vặt Đà Nẵng 2K sẽ cho bạn một cảm giác cùng trải nghiệm yên bình và thân quen của những hương vị tuổi thơ. Hy vọng qua bài viết này, Hi Đà Nẵng đã giúp bạn có thêm những gợi ý mới về các địa điểm đặc biệt tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp này !

 

0/5 - (0 lượt đánh giá) 0

địa điểm khác

Chat messenger
Chat Zalo
Gửi mail
go top