Tổng hợp các toạ độ sống ảo dọc đường Trần Phú - Đà Nẵng

11/10/2022 Ngọc Anh
  • Trần Phú - Đà Nẵng

  • Khu vực: Quận Hải Châu

Ai ở Đà Nẵng chắc không còn xa lạ gì với con đường Trần Phú sầm uất nhộn nhịp nữa rồi đúng không nào? Không chỉ là con đường tập hợp nhiều địa điểm vui chơi, ăn uống thú vị mà Trần Phú còn là con đường của những địa điểm sống ảo free siêu đỉnh. 

Hãy cùng Hi Đà Nẵng note lại những địa điểm sống ảo siêu xinh tại con đường Trần Phú này nha.

Phía sau tòa nhà Novotel

Ngay phía sau toà nhà Novotel, Đà Nẵng là một khung cảnh rất hiện đại. Tới đây mọi người chỉ cần mang trang phục đơn giản, basic thôi cũng đủ cho ra những bức ảnh siêu xinh. 

Phía sau toà nhà Novotel Đà Nẵng

Khu Tòa nhà Hành chính 

Khu vực toà nhà hành chính nằm trên đường Trần Phú là một điểm khá quen thuộc với mọi người, tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng ở đây có thể cho ra những bức ảnh sống ảo để đời.

Vì là khu vực hành chính nên khi tới check in thì mọi người chú ý không gây ồn ào và ảnh hưởng đến những người xung quanh nha.

Khu vực toà nhà hành chính tại Đà Nẵng

Đường Thành Điện Hải 

Tương tự như khu phía sau toà nhà Novotel thì đường thành Điện Hải cũng có 1 background rất hiện đại. Gợi ý nhỏ là mọi người nên đi vào thời điểm 4-5h chiều, khi nắng đã dịu hơn rất nhiều thì chỉ cần đứng vào và cười thật tươi là có thể cho ra đời những bức ảnh xuất sắc rồi đó.

Check in tại đường Thành Điện Hải Đà Nẵng

Sân tennis Quang Trung 

Khung cảnh ở những sân Tennis vẫn chưa bao giờ hết hot. Hầu như bất cứ concept nào cũng có thể check in với khung cảnh này. Không chỉ khu vực sân Tennis mà ngay bên cạnh đó là hàng cây thông cảnh khá xinh mà mọi người có thể tranh thủ đứng vào check in nha.

Sân tennis Trần Phú, Đà Nẵng

Thư viện tổng hợp 

Với những tín đồ sống ảo thì chắc chắn không thể bỏ qua những bậc thang phía trước khu thư viện tổng hợp. Đặc biệt là thời điểm giao mùa như hiện tại, khu vực này càng trở nên lãng mạn hơn khi có thêm lá vàng rơi. 

Thư viện tổng hợp - Đà Nẵng

Lưu ý: Để dễ dàng di chuyển và check in được nhiều địa điểm nhất, bạn nên bắt đầu đi từ đoạn đường Lý Tự Trọng giao với Trần Phú nhé! 

Lên đồ và đi check in ngay thôi nàooo!

 

5/5 - (2 lượt đánh giá) 10
Chat messenger
Chat Zalo
Gửi mail
go top