Bánh bơ 3K - Tiệm bánh thơm nức trong lòng sinh viên ĐH Kinh Tế Đà Nẵng

11/10/2022 Ngọc Anh
  • 56 Bà Huyện Thanh Quan, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

  • Khoảng giá: 3.000đ

  • Khu vực: Quận Ngũ Hành Sơn

  • Thể loại: Quán ăn vặt Đà Nẵng

Một tiệm bánh nhỏ nhắn nằm gần chợ Bắc Mỹ An cùng món ăn giản đơn nhưng lại là một phần thanh xuân của bao bạn sinh viên trong đó có sinh viên Kinh tế. Chiếc bánh Bơ đơn giản với một hương vị thơm ngát cả một góc đường Bà Huyện Thanh Quan, khiến bao người đi đường luôn dừng xe để ghé lại mua vài chiếc bánh thơm mang về. Hãy cùng Hi Đà Nẵng khám phá thêm về địa điểm này cũng như chiếc bánh hay ho này nhé !!!

Tiệm bánh hơn 10 năm tuổi với món bánh gắn liền với tuổi thơ của nhiều người

Bánh bơ - món bánh đơn giản được nhào nặn từ bột và thêm một chút bơ, nhìn trông đơn giản thế thôi nhưng khi được chiên lên thì lại thơm nức cả một góc đường. 

Món bánh đơn giản này lại là một phần tuổi thơ của bao nhiêu người, nằm cạnh khu chợ nổi tiếng Bắc Mỹ An, chắc hẳn ngày xưa mấy bạn nhỏ đều trông ngóng mẹ đi chợ về cùng mấy chiếc bánh bơ thơm lừng trên tay. 

Bánh bơ 3k thơm nức tại Đà Nẵng

Một phần tuổi thơ đó, đến giờ vẫn còn ở yên vị trí đó, không chỉ là hương vị tuổi thơ nữa, mà còn là một phần thanh xuân của nhiều bạn sinh viên. Nằm ngay khu vực trường Đại học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng, chẳng ai là không biết đến tiệm bánh bơ, tiệm bán đồ ăn vặt sinh viên giá rẻ nổi tiếng này. Sau mấy tiết học dài, ghé vào mua mấy chiếc bánh bơ, hửi mùi bánh thơm lừng mà quên đi mệt mỏi. 

Đặc biệt là vào những ngày mùa đông, đây như tiệm bánh chân ái của nhiều người. Mấy chiếc bánh bơ vừa được chiên nóng hổi, vỏ ngoài giòn rụm cùng ruột bánh đặc xốp, được chấm cùng chút tương ớt cay nhẹ, tự dưng nghĩ đến đã thấy ấm cả người giữa tiết trời se lạnh của Đà Nẵng.

Bánh bơ 3k nổi tiếng tại Đà Nẵng

Trường tồn hơn chục năm trên góc đường nhỏ, chẳng quảng cáo, vậy mà vẫn tấp nập khách ghé thăm, nhìn thôi cũng đã biết hương vị ở đây hấp dẫn đến chừng nào. Tiệm bánh bơ nhỏ nhắn, chỉ có cô và chú đứng nặn bột và chiên bánh, lại là một phần tuổi thơ, một phần thanh xuân của bao bạn trẻ, nhiều bạn sinh viên đã ra trường, vậy mà lâu lâu vẫn ghé đến đây để tìm lại hương vị của những ngày tháng sinh viên.

Bánh bơ - món ăn vặt giá rẻ nhưng được cô chú chủ quán chăm chút đến lạ kỳ

Ở đây bánh bơ đều được cô chú nhào nặn hoàn toàn bằng tay nên bột được nhào nặn rất kỹ, vì vậy thành phẩm ra lò đều rất chất lượng. Bánh khi khách đến mua sẽ được cô chú chiên qua dầu nên lúc nào bánh bơ cũng sẽ giữ được một sự nóng hổi và thơm giòn vừa đủ ăn. 

Bánh bơ 3k

Bánh ở đây được bán với giá 3.000 VND cho một chiếc bánh bơ thơm lừng. Với một mức giá siêu rẻ cho một chiếc bánh thơm lừng, mỗi lần đến đây, ai ai cũng mua cho mình tới tận 10 cái bánh để ăn cho thỏa thích.

Chỉ với một quầy bếp nhỏ, một nồi dầu chiên, cùng chiếc bảng hiệu con con đã cũ vì thời gian, nhưng lại là điểm đến thân thuộc của bao người. Chẳng cần làm gì nhiều, vậy mà thương hiệu của quán vẫn lẫy lừng theo thời gian, nghe đến đó đã tự nghĩ đến chất lượng bánh tại đây tuyệt vời đến mức nào.

Bánh bơ 3K luôn đông người mua

Chỉ 3k cho 1 chiếc bánh bơ thơm nức

Khách đến đây mua bánh đôi lúc có hơi đông, cô chú cũng đã lớn tuổi nên bánh ra lò có hơi lâu một chút, thì hãy đợi nhau một chút đừng khó chịu quá bạn nhé. 

Đến đây mua bánh, bạn sẽ cảm nhận được từng chút tâm huyết của cô chú gửi gắm trong một chiếc bánh bơ. Mấy chiếc bánh nhỏ nhắn đơn giản, nhưng thơm nức mùi bơ, như một món quà sưởi ấm giữa mấy ngày trời se lạnh. Ở đây không chỉ có bán bánh, mà tụi mình còn cảm giác như bán cả hương vị tuổi thơ, ký ức và cả cảm tình của người Đà Nẵng nữa. Hy vọng qua bài viết này, Hi Đà Nẵng đã có thể gợi ý cho bạn thêm một món ăn vặt giá rẻ tại Đà Nẵng. Nếu có cơ hội thì hãy thử ghé tiệm bánh bơ 3K này ngay bạn nhé !

 

5/5 - (1 lượt đánh giá) 5

địa điểm khác

Chat messenger
Chat Zalo
Gửi mail
go top