Foy Tarot Reading - Địa chỉ xem tarot uy tín tại Đà Nẵng

20/12/2022 Hà Phương
  • 358 đường Hoàng Diệu, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

  • Khoảng giá: ~35.000đ

  • Khu vực: quận Hải Châu

  • Thể loại: Tarot Đà Nẵng

Không phải ngẫu nhiên mà tarot ngày càng phổ biến và được nhiều người chơi hệ tâm linh tin tưởng. Ý nghĩa chữa lành từ những lá bài mang lại cho người xem những lời khuyên khá hay ho, không chỉ giải đáp thắc mắc mà còn để chỉ đường, dẫn lối họ. Không khó để tìm một tarot reader ở Đà Nẵng, nhưng một người có dày dặn kinh nghiệm và uy tín cao thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và Foy Tarot Reading là một trong những số ít đó. Cùng Hi Đà Nẵng tìm hiểu về tarot reader thú vị này nhé!

tarot-da-nang

Foy Tarot Reading - Tarot Reader với hơn 7 năm kinh nghiệm 

Theo đánh giá từ những người xem bài tarot tại đây, thì độ chính xác từ những lời khuyên sau những lần ngửa bài của Foy lên đến 80 - 90%. Điều này cũng khá dễ hiểu khi Foy đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tarot và bài trà. 

Foy xem bài dựa trên cả kiến thức khoa học lẫn kinh nghiệm tích lũy nhiều năm, vì vậy sẽ đưa ra những lời khuyên không chỉ chuẩn xác mà còn vô cùng sâu sắc và giúp bạn định hướng, giải quyết vấn đề tốt nhất. 

tarot-da-nang

Bên cạnh đó, Foy còn có cả xem bài trà. Khác với tarot sẽ có thiên hướng giải quyết các vấn đề, đưa ra các dự báo về tương lai dựa trên những thông tin ở thời điểm hiện tại, bài trà sẽ thiên về tiên tri dành cho những bạn nào tò mò về những khó khăn sắp xảy tới với mình để có lên kế hoạch, chuẩn bị tinh thần để đón nhận nó. Chính vì thế, xem bài trà mất khá nhiều thời gian và đòi hỏi người xem bài trà phải có đủ kiến thức, kinh nghiệm và sự kết nối với từng lá bài để có thể cho ra những lời khuyên chính xác nhất. 

Với hơn 7 năm kinh nghiệm, Foy được mọi người tin tưởng lựa chọn để xem bài không chỉ bởi vì những lời khuyên sâu sắc, dự đoán chính xác mà còn vì sự thân thiện, cởi mở đối với người xem. Để liên hệ xem tarot, mọi người có thể inbox trực tiếp vào fanpage: Foy Tarot Reading để đặt lịch. 

Không gian xem bài siêu chill tại Namra Coffee

Khác với các tarot reader khác thường lựa chọn xem online hoặc không cố định một chỗ, Foy Tarot Reading chọn Namra Coffee là địa điểm để gặp gỡ và xem bài cho mọi người. 

tarot-da-nang

Không gian quán khá vintage với tone màu gỗ làm chủ đạo, lối decor đơn giản nhưng hiệu quả tạo nên một tổng thể ấm cúng. Chính không gian tại đây đã góp phần tăng cảm xúc cho tarot reader cũng như người xem. Các món nước khá ngon, có giá vừa phải từ 25k - 45k nên mọi người có thể đến đây vừa xem tarot, vừa nhâm nhi cafe. 

Với giá khoảng 35k/ 1 câu/ 1 vấn đề và 229k trọn gói, Foy Tarot Reading được xem là nằm ở tầm giá vừa phải so với mặt bằng chung tại Đà Nẵng. Thêm vào đó, các feedback tốt cùng kinh nghiệm lâu năm của càng tăng thêm độ uy tín cho địa chỉ xem bài này. Nên nếu mọi người có những vướng mắc hoặc đơn giản là một người chơi hệ tâm linh, muốn có một trải nghiệm mới mẻ thì đừng ngần ngại mà hãy đến với Foy Tarot Reading nhé!

4.9/5 - (62 lượt đánh giá) 302

địa điểm khác

Chat messenger
Chat Zalo
Gửi mail
go top